วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

+

+

Gap-fill exercise

Fill in all the gaps, then press "Check" to check your answers. Use the "Hint" button to get a free letter if an answer is giving you trouble. You can also click on the "[?]" button to get a clue. Note that you will lose points if you ask for hints or clues!
บราวนีช็อกโกแลต มีลักษณะแบนแบบหรือบาร์ที่ถูกนำไปอบ
เริ่มพัฒนาขึ้นครั้งแรกในตอนปลายศตวรรษที่
และเป็นที่ชื่นชอบทั้งในสหรัฐและแคนาดา ในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่
บราวนีเป็นลูกครึ่งระหว่างเค้กกับ บราวนีถูกผลิตมาในรูปแบบต่าง ๆ
บางครั้งก็มีความหนึบหรือเป็นเนื้อเค้กขึ้นอยู่กับความเข้มข้น
และอาจจะมีส่วนผสมของถั่วชนิดต่าง ๆ, เคลือบน้ำตาล, , ช็อกโกแลตชิป, หรือส่วนผสมอื่น ๆ
อาจจะมีการเปลี่ยนรูปแบบการทำเช่น ใช้น้ำตาลแดงและไม่ใส่ช็อกโกแลต โดยจะเรียกว่า

บราวนีมักจะเป็นส่วนหนึ่งของกล่อง เพราะสามารถใช้มือจับทานได้สะดวกและมักจะทานร่วมกับนมหรือกาแฟ
บางครั้งก็สามารถเสิร์ฟแบบอุ่น ๆ กับ (อาลามอด) ราดหน้าด้วยวิปครีมหรือมาร์ซิแพนหรือโรยด้วย
บราวนีเป็นที่นิยมอย่างมากในร้านอาหารทั่วไป พบมากอย่างหลากหลายในรายการของหวาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

+ <= Index => + Gap-fill exercise Fill in all the ga...